Khám phá động Phong Nha và biển Bảo Ninh

Du lịch khám phá miền đất Quảng Bình, một trong những chuyến hành trình du lịch du khách nên thử một lần trải nghiệm. Quảng Bình nằm ngay tại khu vực Bắc Trung bộ của nước ta, chính vì vậy có thể dễ dàng di chuyển đến với vùng đất này bất kể du khách đang ở nơi đâu. Đến với Quảng Bình du khách chắc chắn sẽ có những giây phút trải nghiệm vô cùng độc đáo.

Vậy đến với Quảng Bình thì có những địa danh nào nổi tiếng và nên đến? Quý khách đừng bận tâm về điều này mà hãy tham khảo bài viết này, chắc chắn sẽ giúp du khách lựa chọn được điểm đến phù hợp nhất với mình.

Du lịch, tham quan động Phong Nha – Kẻ Bàng

Du lịch động Phong Nha – Kẻ Bàng, một trong những chuyến du lịch vô cùng hấp dẫn du khách. Hầu hết du khách khi đến với Quảng Bình đều không thể bỏ qua địa điểm du lịch nổi tiếng động Phong Nha – Kẻ Bàng.

Động Phong Nha - Kẻ Bàng
Động Phong Nha – Kẻ Bàng

Quần thể hang động Phong Nha – Kẻ Bàng là một trong những di sản thiên nhiên của Việt Nam được thế giới công nhận. Không chỉ có vậy, nơi đây còn là một trong 3 hang động lớn nhất của Thế giới. Đến thăm hang động, du khách sẽ có cảm giác như mình đang được hòa trong một bức tranh sơn thủy hữu tình. Không chỉ có cảnh mà không khí của vùng đất này cũng vô cùng trong lành, thoáng mát. Để vào được bên trong quần thể hang động, du khách phải chèo thuyền. Cảm giác chèo thuyền lênh đênh trên biển vô cùng thú vị và nhẹ nhàng, êm đềm. Vào sâu bên trong hang, du khách sẽ cảm nhận được cái cảm giác hơi se lạnh, cùng với đó là chiêm ngưỡng rất nhiều những nhũ đá long lanh ánh sắc màu trông vô cùng lung linh huyền ảo. Những nhũ đá này được tạo nên từ những giọt nước nhỏ xuống những phiến đá, kết tụ hàng triệu triệu năm mới có thể tạo nên tuyệt tác cho du khách chiêm ngưỡng và khám phá.

Hòa mình vào làn nước biển của bãi biển Bảo Ninh

Biển Bảo Ninh là một bãi biển nổi tiếng của vùng đất Quảng Bình. Nằm bên con sông Nhật Lệ, biển Bảo Ninh mang một nét đẹp trầm lặng, yên tĩnh, đây là địa điểm thích hợp cho những ai muốn đi du lịch nghỉ dưỡng.

Biển Bảo Ninh Biển Bảo Ninh
Biển Bảo Ninh

Biển Bảo Ninh nằm ngay ở trung tâm của thành phố Đồng Hới nên rất dễ để di chuyển đến với nơi đây. Biển Bảo Ninh là một trong những bãi biển của Việt Nam còn giữ nguyên được nét hoang sơ, mộc mạc vốn có của nó. Đến với biển Bảo Ninh, điều đầu tiên du khách sẽ được nhìn thấy đó chính là những gềnh đá phủ đầy rêu phong cùng với làn nước biển xanh ngắt ngày đêm vô sóng vào những gềnh đá. Tạo nên một cảm giác yên bình đến lạ thường.

Một buổi chiều hoàng hôn, được dạo quanh bãi biển Bảo Ninh tận hưởng không khí của biển cả thì còn gì thú vị hơn.

 

 

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.